Tonmat là gì?

Tonmat là nhãn hiệu của các sản phẩm Tôn cách nhiệt do Tập đoàn Tonmat sản xuất và phân phối tại Việt Nam. ngoài tên gọi trên còn nhiều người gọi là tôn cách nhiệt Tonmat; tấm lợp 3 lớp Tonmat; tôn PU Tonmat; tôn xốp Tonmat.

Ở Việt Nam có nhiều cơ sở sản xuất Tôn cách nhiệt. Trong đó Tonmat Group là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất với nhiều nhà máy và chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt cho ngành xây dựng từ chất liệu PIR, PUR, PU.

Phân loại các dòng sản phẩm Tonmat

Tôn cách nhiệt TONMAT được nhà sản xuất phân ra thành 3 loại là TONMAT-SPEC; TONMAT-APEC, TONMAT-LOCKVIT. Việc đặt tên cho các dòng sản phẩm khiến khách hàng rất khó hiểu. Sau đây tôi thể hiện lại cho dễ hiểu hơn.

Loại 1: Tôn cách nhiệt cao cấp

  • Tên gọi: TONMAT-SPEC
  • Cấu tạo: Tôn – PU – Giấy bạc/PP

Loại 2: Tôn cách nhiệt 2 mặt tôn

  • Tên gọi: TONMAT – APEC
  • Cấu tạo: Tôn-PU-Tôn/Inox

Loại 3: Tôn cách nhiệt Vitlock

  • Tên gọi: TONMAT-Lockvit
  • Cấu tạo: là Tôn 5 sóng (SPEC hoặc APEC) + Phụ liệu chụp vít để chống han gỉ phần bắt vít và chống dột

Giá TONMAT bao nhiêu?

Cũng như Gachmat, giá công bố của các sản phẩm Tôn cách nhiệt TONMAT được Tonmat Group công bố như là giá trần. Giá bán tại các đại lý của họ có thể sẽ rẻ hơn – tùy thuộc mỗi Đại lý.

Bảng báo giá chính thức từ Tập đoàn TONMAT

Thêm nữa, tại các đại lý họ thường tính giá Combo như: Giá bán bao gồm thi công; giá bán bao gồm xà gồ, vỉ kèo… Vì thế giá vẫn rẻ hơn mua trực tiếp tại TONMAT Group.

Nên sử dụng loại nào?

Đối với nhà dân dụng nên sử dụng các loại Tonmat-SPEC . Vì giá thấp hơn dòng APEC.

Đới với các công trình lớn thì đương nhiên là sử dụng tôn 5 sóng. Các loại tôn 5 sóng của TONMAT thường bán kèm thêm phụ liệu Lockvit. Lockvit là thanh chụp lên sóng bắn vít giúp cho mái tôn không bị giột và vít không bị han gỉ. Vì thế mái tôn luôn chắc chắn hơn.

Mua ở đâu?

Hệ thống đại lý của TONMAT Group hơn 1000 đại lý trên cả nước. Các bạn có thể đặt mua tại các đại lý gần nhà là tốt nhất.

Vận chuyển như thế nào?

Thông thường TONMAT Group sẽ giao hàng trực tiếp từ nhà máy đến công trình của quý vị. Một số công trình ở vị trí cấm tải lớn thì sẽ khó giao.

Có sợ mua phải tôn cũ không?

Không sợ. Vì Quy trình cung cấp Tôn của TONMAT như sau:

B1: nhận yêu cầu đặt hàng -> Bước 2: Xác nhận đơn hàng và đặt cọc -> Bước 3: Sản xuất theo yêu cầu đơn hàng -> Bước 4: giao hàng đến tận nơi và nhận hết phần tiền còn lại -> Bước 5: Bảo hành (nếu có lỗi).

Vì thế Tôn giao đến công trình là tôn mới 100% theo đúng kích thước của đơn hàng.