TONMAT là một thương hiệu rất phổ biến ở Miền Bắc về các sản phẩm cách nhiệt. Trong đó nổi bật nhất là Tôn cách nhiệt. Tuy vậy, TONMAT mới xâm nhập thị trường miền Nam. Với thương hiệu mới, khách hàng thường cảnh giác về độ uy tín của sản phẩm. Cá nhân tôi khẳng định là tập đoàn này cung cấp các sản phẩm uy tín, có chất lượng ổn định tại Việt Nam hiện nay.

1. TONMAT Là công ty đầu tiên sản xuất tôn cách nhiệt tại Việt Nam

Năm 2003, TONMAT là công ty đầu tiên sản xuất và cung ứng Tông cách nhiệt ra thị trường Việt Nam. Đến nay, đây là công ty có quy mô lớn trong việc sản xuất các sản phẩm cách nhiệt trong ngành xây dựng nội địa với 10 nhà máy sản xuất trên cả nước.

2. Không quảng cáo nhằm tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng.

Khác với cách làm Marketing của các thương hiệu khác. TONMAT không “đốt tiền” bằng những chương trình quảng cáo rầm rộ. Họ tập trung nguồn vốn cho việc phát triển ra những sản phẩm chất lượng cao mà không đối thủ nào bắt chước được. Chính vì thế giá bán của TONMAT cũng rất phải chăng và được nhiều khách hàng lựa chọn.

TONMAT được khách hàng biết đến thông qua các nhà thầu xây dựng, hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Vì sản phẩm tốt nên các sản phẩm của Tonmat ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

3. Các sản phẩm cách nhiệt luôn có chất lượng ổn định

Trong những năm trước đây TONMAT áp dụng hẹ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 nên chất lượng luôn ổn định theo đăng ký. Những năm gần đây không thấy công ty này thông báo về hệ thống quản lý chất lượng mà họ đang sử dụng. Tuy vậy chất lượng các sản phẩm của họ rất đồng đều.

Hầu hết khách hàng rất hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Tonmat

4. TONMAT có dịch vụ tốt

Tonmat còn được biết đến với dịch vụ giao hàng tận nơi. đóng gói các sản phẩm cẩn thận.

Tại sao giao hàng lại quan trong với các sản phẩm Tôn cách nhiệt và tấm cách nhiệt? Khác với các loại tôn 1 lớp, tôn cách nhiệt không thể uốn cong. Vì thế rất cồng kềnh và dẽ bị hư hỏng nếu không có phương tiện phù hợp. Khách hàng e dè sử dụng sản phẩm này cũng một phần vì vận chuyển. Vì thế vận chuyển tận nơi cũng là một dịch vụ công thêm hoàn hảo của TONMAT.

TONMAT vận chuyển tận nơi nên khách hàng tiết kiệm được số tiền vận chuyển. Tính cả chi phí vận chuyển thì giá bán của TONMAT cũng ngang bằng với các loại tôn cách nhiệt khác nhưng chất lượng tốt hơn.

5. Hệ thống nhà máy TONMAT rộng khắp

Hiện tại, TONMAT có hệ thống 10 nhà máy sản xuất trên cả nước. Với hệ thống này, TONMAT khẳng định là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm cách nhiệt ở thị trường Việt Nam.

6. Bảo hành

Tất cả các sản phảm của TONMAT đều được bảo hàng với thời gian dài.